Automechanika FRANKFURT 2022 - Han Yale | Hansun # Hall 4.1-E60

Automechanika Frankfurt 2022 - Han Yale | HANSUN# Hall 4.1-E60

Han Yale | Bộ điều chỉnh cửa sổ Hansun sẽ triển lãm tại automechanika FRANKFURT 2022, hội chợ thương mại lớn nhất thế giới cho ngành dịch vụ ô tô. Triển lãm này nhằm mục đích giới thiệuĐộng cơ cửa sổ điện & bộ điều chỉnh cửa sổ điện và lắp ráp động cơKhả năng tiếp cận cho các ứng dụng xe chở khách và xe thương mại ở các thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Automechanika FRANKFURT Là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới cho ngành dịch vụ ô tô. Hội Chợ thương mại đã diễn ra từ năm 1971 và được tổ chức hai năm một lần, do messe FRANKFURT tổ chức. Chương trình cung cấp một địa điểm để các nhà triển lãm Giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ cho một chuyên gia và khán giả quan tâm. Ngoài ra, du khách có thể được hưởng lợi từ chương trình để hình thành Quan Hệ Đối tác từ khắp nơi trên thế giới, để xem các xu hướng mới nhất cho ngành công nghiệp và mạng lưới. Automechanika sẽ diễn ra vào thứ ba, 13 tháng 9 đến Thứ Bảy, 17, 2022 tại FRANKFURT.

Han Yale | Hansun là nhà sản xuất Đài Loan được chứng nhận iatf 16949 chuyên cung cấp Bộ điều chỉnh cửa sổ chất lượng cho xe hơi và xe tải với hơn 32 năm kinh nghiệm chuyên môn trong thiết kế và sản xuất. Han Yale là nhà cung cấp hàng đầu các bộ điều chỉnh cửa sổ điện cho thị trường hậu mãi ô tô.

Automechanika FRANKFURT 2022 -Han Yale | gian hàng Hansun # Hall 4.1 E60

automechanika.messefrankfurt.com